Giới thiệu

Về AD Luxury

Được thành lập từ đội ngũ những người có hơn 20 năm kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành du lịch cả trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên của AD Luxury hiện tại đã có mặt rộng khắp trên thế giới như: Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Dubai, Singapore… để hỗ trợ dịch vụ và đón tiếp các đoàn.

Xây dựng tính chính trực trước sau như một từ cấp quản lý đến nhân viên. Tính minh bạch trong công việc. Cống hiến hết mình cho mục tiêu chung của công ty. Tất cả vì quyền lợi của khách hàng. 

Nhân viên của AD LUXURY thông minh, năng động, ham học hỏi và sáng tạo. Thái độ hòa nhã, đối xử văn minh, lịch sự tôn trọng với khách hàng và đồng nghiệp. Phấn đấu để bản thân luôn tốt hơn ” Ngày hôm qua” của bạn.

Trở thành công ty lớn mạnh, chuyên kinh doanh mảng du lịch cao cấp. Cung cấp chương trình đa dạng và đúng chất lượng cam kết. Trở thành công ty đáng tin cậy để nhận được sự hợp tác với các đối tác lớn, trong và ngoài nước. Cung cấp chương trình du lịch tại Việt Nam thể hiện được bản sắc, văn hóa và nét đẹp dân tộc cho du khách nước ngoài. Xây dựng chương trình du lịch kết hợp với du học, du học theo mùa cho họa sinh cấp trung học, phổ thông và các trường đại học. Kết hợp với các trường đại học lớn trên thế giới để liên kết chương trình du học, giáo dục và đào tạo. 

AD Luxury thường xuyên có những khách hàng lớn, rất hài lòng về chất lượng phục vụ của chúng tôi và trở thành khách hàng thân thuộc của công  ty. Đây cũng là động lực để AD Luxury không ngừng học hỏi, tìm tòi và tạo ra ngày càng nhiều giá trị cũng như các chương trình mới lạ, khác biệt, thực sự đẳng cấp để phục vụ quý khách. Ngoài ra, tại AD Luxury chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ về vé máy bay và thị thực xin visa khắp nơi trên thế giới. Nhân viên am hiểu, tư vấn rõ ràng, minh bạch cùng với khả năng thẩm định hồ sơ có thể đánh giá và đưa ra lời khuyên có chất lượng, giúp tỉ lệ đạt visa của quý khách rất cao.

Form đăng kí Tours

Một số địa điểm nổi bật

Địa điểm thơ mộng

Proin ullamcorper pretium orci. Donec nec scelerisque leo. Nam massa dolor imperdiet nec consequa tacon uedisem. Maecenas malesuada faucibus finibus consequata congue idsem. 

Vì sao chọn ?

ADluxury

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua erat libero condimentum metus.

01

02

03

04

15+ Năm Kinh Nghiệm

Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch sang trọng trong nước và quốc tế.

Trải Nghiệm Độc Đáo

Chúng tôi hiểu rằng bạn là duy nhất và chúng tôi cố gắng hết sức để giúp bạn có hành trình độc đáo.

Cam Kết Chất Lượng

Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho kỳ nghĩ của bạn. Bạn chỉ xách balo lên và đi, mọi thứ chúng tôi lo.

Thay Đổi Theo Yêu Cầu

Chúng tôi có thể thay đổi chương trình cho phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng, để đảm bảo chương trình thực hiện cho chính bạn

Tại sao chọn chúng tôi

Trải nghiệm dịch vụ sang trọng

Với phương châm hoạt động “du lịch cao cấp và khác biệt” toàn bộ chương trình tham quan của AD Luxury chú trọng vào chất lượng dịch vụ, điểm tham quan mới lạ… tất cả hoàn toàn cao cấp. Thị trường hoạt động của chúng tôi bao gồm: Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Trung Đông và đặc biệt AD Luxury chuyên cung  cấp các dịch vụ cho nhóm khách đi hội thảo, hội nghị hoặc nhóm khách nhỏ gia đình, bạn bè có ước muốn tìm hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hoá tại địa phương mà bạn sẽ đến.

Sứ mệnh

AD Luxury mong muốn đem đến quý khách hàng trải nghiệm hài lòng, khó quên trên những cung đường.

Dịch vụ

Ngoài ra, tại AD Luxury chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ về vé máy bay và thị thực xin visa khắp nơi trên thế giới. Nhân viên am hiểu, tư vấn rõ ràng, mình bạch cùng với khả năng thẩm định hồ sơ có thể đánh giá và đưa ra lời khuyên có chất lượng, giúp tỉ lệ đạt visa của quý khách rất cao.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi đối với Luxury Travel là khách hàng. Chúng tôi làm việc hết sức để mang lại cảm xúc "Wow" cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Định vị thương hiệu

Chúng tôi định vị phân khúc khách hàng của mình phục vụ là khách hàng cao cấp và chúng tôi tận tâm để mang lại đúng giá trị mà khách hàng mong đợi.

Đội ngũ

Chuyên gia du lịch

Alex Trinh

Alex Trịnh

Dũng Lê

Josewin Dao

Lan Nguyễn

Yến Nguyễn

EnglishTiếng Việt