HÀN QUỐC – NAMI – HÒN ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG BẬC NHẤT XỨ HÀN

Đ𝑎̉𝑜 𝑁𝑎𝑚𝑖 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 ℎ𝑜̀𝑛 đ𝑎̉𝑜 𝑛ℎ𝑜̉ ℎ𝑖̀𝑛ℎ 𝑏𝑎́𝑛 𝑛𝑔𝑢𝑦𝑒̣̂𝑡 𝑟𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛𝑔 462,809𝑚2, 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑡ℎ𝑢̉ đ𝑜̂ 𝑆𝑒𝑜𝑢𝑙 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛𝑔 63𝑘𝑚 𝑣𝑒̂̀ 𝑝ℎ𝑖́𝑎 𝑡𝑖̉𝑛ℎ 𝐶ℎ𝑢𝑛𝑐ℎ𝑒𝑜𝑛. 𝑉𝑒̉ đ𝑒̣𝑝 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑐𝑎̂𝑦 𝑜̛̉ đ𝑎̉𝑜 𝑁𝑎𝑚𝑖 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖 𝑚𝑎̀𝑢 𝑠𝑎̆́𝑐 𝑡ℎ𝑒𝑜 𝑚𝑢̀𝑎 𝑡𝑎̣𝑜 𝑛𝑒̂𝑛 𝑚𝑜̣̂𝑡 ℎ𝑜̀𝑛 đ𝑎̉𝑜 𝑘ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 đ𝑒̂́𝑛 𝑙𝑢̛𝑢 𝑙𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑜̛̃ 𝑟𝑜̛̀𝑖 đ𝑖.

Đảo Nami Hàn Quốc được mệnh danh là hòn đảo thiên đường bởi khí hậu quanh năm cực dể chịu. Khung cảnh tuyệt mỹ được thiên nhiên ưu ái. 

Đảo Nami là một hòn đảo nhỏ hình bán nguyệt rộng khoảng 462,809m2. Cách thủ đô Seoul khoảng 63km về phía tỉnh Chuncheon. 

Vẻ đẹp của những hàng cây ở đảo Nami thay đổi màu sắc theo mùa. Tạo nên một hòn đảo khiến cho người đến lưu luyến không nỡ rời đi. 

Mùa xuân, một trong những mùa đẹp nhất trong năm cũng chính là thời điểm mùa hoa anh đào nở rộ. Sắc hồng nhuộm cả bầu trời. Mùa xuân ở đảo Nami mang vẻ đẹp tươi mới, nhộn nhịp nhưng cũng không kém phần dịu dàng. 

Mùa hè có khí hậu ấm áp nhất, ngắm nhìn những tia nắng vàng rực rỡ rọi xuống những hàng cây xanh mướt. Một không gian mát mẻ giữa mùa hè nóng bức. Khi đến đảo Nami Hàn Quốc vào mùa hè, ta còn có thể đạp xe dạo quanh những hàng cây. Hoặc ngồi trên các thuyền nhỏ du ngoạn giữa hồ và tham gia các trò chơi hấp dẫn như cáp treo, đua cano. 

Mùa thu ở đảo Nami rực rỡ với sắc vàng của cây ngân hạnh và sắc đỏ của lá phong. Khi rừng thu thay lá, đảo Nami như khoác lên mình chiếc áo lãng mạn, kiều diễm và dịu dàng như nàng thiếu nữ thuở đôi mươi.  

Đảo Nami vào đông mang màu sắc yên tĩnh và trầm lắng. Bao trùm bởi không khí lạnh, bầu trời trắng xóa và những bông tuyết rơi đều đều. Lúc này, những hàng cây ở đảo Nami đều bị tuyết phủ trắng, cảnh vật chìm trong màu sắc im lìm. 

Bối cảnh bộ phim lãng mạn bậc nhất xứ Hàn 

Một điều đặc biệt đối với các tín đồ phim tình cảm Hàn Quốc, đảo Nami chính là phim trường của bộ phim “Bản tình ca mùa đông” đã àm mưa làm gió  một thời. Chính bộ phim này cũng là lý do thu hút khách du lịch đến với Nami. Để check – in tại bức tượng cặp đôi diễn viên Bae Yong Joon và Choi Ji Woo – cặp diễn viên chính của phim của bộ phim. 

Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt mĩ, Nami đã trở thành điểm đến của hầu hết du khách quốc tế khi đến với xứ Kim Chi. TOUR THAM KHẢO

EnglishTiếng Việt