CÁCH AD TOURS GIÚP BẠN XỬ LÝ THỦ TỤC VISA NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI

CÁCH AD TOURS GIÚP BẠN XỬ LÝ THỦ TỤC VISA NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI

Thủ tục Visa là một loại giấy tờ cần thiết để bạn được phép ra vào một đất nước nào đó. Visa thường được cấp bởi các cơ quan lãnh sự của quốc gia đó ở nước bạn đang sinh sống hoặc ở các cửa khẩu quốc tế trên thế giới. Visa có thể có thời gian và điều kiện khác nhau tùy thuộc vào đất nước bạn muốn đến và mục đích chuyến đi.

Tuy nhiên, quá trình xin visa có thể phức tạp và đòi hỏi nhiều thủ tục. Việc tìm hiểu những thủ tục này mà không qua các đơn vị tư vấn sẽ rất khó khăn. Để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến kế hoạch chuyến đi của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu cách AD Tours giúp bạn xử lý các thủ tục visa nhanh chóng và tiện lợi.qua bài viết dưới đây.

Một số vấn đề thường gặp khi làm thủ tục visa và xin visa

Trong quá trình thực hiện hồ sơ xin visa, nhiều vấn đề có thể phát sinh. Chúng có thể khiến việc xử lý các thủ tục này trở nên khó khăn hơn, chẳng hạn như:

Quá nhiều hồ sơ cần phải chuẩn bị

Thủ tục xin visa thường tiêu tốn nhiều thời gian với nhiều giấy tờ phải chuẩn bị. Chỉ một chút sai sót, mọi người sẽ bị từ chối cấp thị thực. Việc làm lại hồ sơ sẽ mất nhiều thời gian hơn. Việc bị từ chối hồ sơ cũng khiến những lần xin visa sau khó khăn hơn. 

Không cập nhật những thông tin mới nhất về thủ tục xin visa

Thông qua internet, bạn có thể tham khảo thủ tục xin visa từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên những thông tin đó liệu có còn hiệu lực và chính thống? Các yêu cầu về giấy tờ, hồ sơ, thủ tục,… liên tục thay đổi để phù hợp với thực tế dẫn đến những khó khăn khi tự xin visa. 

Một số vấn đề thường gặp khi xin visa
Một số vấn đề thường gặp khi xin visa

Thời gian xử lý quá lâu

Thời gian xử lý visa có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia và loại visa mà bạn cần. Đặc biệt là trong những thời gian cao điểm hoặc trong những trường hợp đặc biệt, nếu cơ quan cấp visa cần kiểm tra thông tin hoặc yêu cầu bổ sung từ bạn.

Không chứng minh được khả năng tài chính

Nhiều loại visa sẽ có yêu cầu riêng biệt mà khách hàng cần phải tuân theo. Bạn phải chứng minh được rằng bạn có đủ tài chính để tự chi trả cho chuyến đi của mình. Nếu bạn không có đủ tiền hoặc không thể chứng minh được nguồn thu nhập của mình, bạn có thể bị từ chối visa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ visa của AD Tour

Tiết kiệm thời gian và công sức: Để xin visa sang nước ngoài, bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, điền đơn xin visa bằng tiếng Anh với nhiều chi tiết, đặt lịch hẹn online, nộp phí và xếp hàng chờ đợi tại cơ quan lãnh sự. Do đó, khi các dịch vụ làm visa tại AD Tours, chúng tôi sẽ xử lý từ A-Z các thủ tục một cách nhanh chóng và tối ưu hoá các thủ tục phức tạp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ visa của AD Tour
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ visa của AD Tour

Giá cả hợp lý: Chi phí thực hiện hợp lý, nhiều ưu đãi và cam kết không phát sinh 

Chuyên nghiệp: Tuân thủ chuẩn quy trình tương tác khách hàng. Thực hiện thủ tục visa đúng giờ, đúng hẹn, đúng như cam kết.

Hiệu quả: Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành, AD Tours tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ visa với tỉ lệ thành công cao đến 90%. Chúng tôi đã đưa  rất nhiều đoàn khách Việt Nam đến các địa điểm du lịch vòng quanh thế giới.

Bảo mật thông tin: Tại AD chúng tôi cam kết mọi dữ liệu, thông tin và giấy tờ của khách hàng luôn được bảo mật ở mức cao nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ Visa tại AD Tour

Bước 1: Tiếp nhận

AD Tour sẽ tiếp nhận hồ sơ, thông tin khách hàng cung cấp. Tham khảo bảng giá dịch vụ xin visa và thủ tục visa tại đây

Bước 2: Tư vấn và soạn thảo hồ sơ

Chuyên viên AD Tour sẽ tư vấn loại visa phù hợp cho từng khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý hồ sơ, bổ sung những giấy tờ cần thiết. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong quá trình thực hiện

Bước 3: Nộp thủ tục visa và thanh toán

AD Tour sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, thủ tục visa. Chúng tôi sẽ đại diện thanh toán chi phí thực hiện tại cơ quan thẩm quyền

Bước 4: Phỏng vấn (nếu có)

Trong trường hợp cơ quan thẩm quyền yêu cầu phỏng vấn. Các chuyên viên của AD Tour sẽ hướng dẫn và cung cấp thông tin để khách hàng có thể thông qua một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ xin visa. 

Bước 5: Nhận visa

AD Tour sẽ theo dõi tình trạng và báo với khách hàng ngay khi có kết quả. Khách hàng nhận Visa có thể đến lấy trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh (miễn phí). 

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về lợi ích và cách thức AD Luxury xử lý thủ tục xin visa. Nếu bạn cũng đang loay hoay để tìm kiếm một đơn vị uy tín và nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé!

EnglishTiếng Việt